Mẫu rèm vải đẹp tại Goldhouse

Trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm vải đẹp để các bạn lựa chọn. Rèm vải đẹp phụ thuộc vào chất liệu, họa tiết, mẫu mã. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn các loại rèm vải đẹp cao cấp.

Rèm Ô – rê

Đây là loại rèm vải đẹp cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó vừa đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, tinh tế. Các khuyên được gia công cẩn thận thành từng hình tròn và lồng ghép các khuyên ore vào tùy từng chất liệu vải. Có các loại khuyên ô- rê như mạ vàng, bạc hay bằng nhựa cũng có. Để làm được 1 m dài cửa cần sử dụng đến 2,5 m vải thường. Chính vì thế, giá thành của loại rèm vải đẹp này cao hơn so với các mẫu thiết kế khác. Mẫu rèm vải ô – rê thích hợp cho những gia đình yêu thích sự đơn giản vì nhìn chung, ngoài việc tạo sóng làm điểm nhấn thì mẫu rèm vải này không còn phần điểm nhấn nào khác. Nó thích hợp được lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ hay những phòng có diện tích rộng.

Rèm kéo

Thiết kế này cũng sử dụng vải như rèm vải bên trên và được xếp theo từng lớp. Kiểu rèm này thích hợp cho những gia đình có diện tích hẹp và chỉ dùng cho cửa sổ, đặc biệt là cửa sổ nhỏ. Nó được lắp đặt một hệ thống dây để kéo lên kéo xuống và không có sóng như rèm vải mà nằm gọn trong khuôn cửa. Rèm kéo này có cấu trúc tương đồng với panel nhưng có hệ thống phụ kéo là khác nhau. Điểm đặc biệt của loại rèm cửa này là điều chỉnh độ sáng thay vì mở sang hai bên thì loại rèm này kéo lên kéo xuống. Khi lựa chọn rèm roman, nếu không gian nhỏ thì nên chọn màu sắc đa dạng, họa tiết sống động còn khi lựa chọn không gian lớn và số lượng rèm trong một phòng dày đặc thì nên chọn hoa văn đơn giản để tránh rối mắt.

Rèm ly đôi

Kiểu rèm cửa đẹp này khá phổ biến khoảng 8 năm trước đây. Điểm nhấn của loại rèm này là có những ly được xếp với nhau, khoảng cách 10cm, vì là ly đôi nên mỗi nhóm sẽ có 2 nếp gấp. Phong cách của loại rèm này khá rườm rà, nhiều phụ kiện. Nếu như rèm O – rê chỉ cần đến khuy ô – rê là đủ thì rèm ly đôi cần đến nhẫn rèm, thanh rèm và đầu bịt thanh. Độ dài mỗi ly sẽ rơi vào khoảng 10 hoặc 12 cm. Thanh rèm có nhiều loại, thường là thanh gỗ nên treo vào phòng có thiết kế gỗ sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, loại rèm này không giới hạn ở bất cứ không gian nào.

Để được tư vấn về các thiết kế rèm vải đẹp cao cấp, mời các bạn truy cập website: http://www.goldhouse.vn/